Thông báo về việc thu phí bán hàng thành công

Thông báo về việc thu phí bán hàng thành công

Thông báo về việc thu phí bán hàng thành công

Thông báo về việc thu phí bán hàng thành công

Kính gửi Quý Shop,

Nhằm tăng cường chất lượng cũng như tái đầu tư các hoạt động vận hành của sàn, từ ngày 07/07/2017, Onlineaz.vn sẽ tiến hành thu phí bán hàng thành công đối với các giao dịch thành công phát sinh như sau: 

1. Đối tượng áp dụng

Áp dụng đối với tất cả các shop đang kinh doanh và bán hàng tại ChợĐiệnTử.

2. Định nghĩa & Hình thức tính phí bán hàng thành công

2.1 Định nghĩa

Phí bán hàng thành công: là phí mà tất cả các shop tham gia bán hàng phải thanh toán cho Onlineaz.vn. Phí bán hàng thành công được tính theo % giá bán của mỗi sản phẩm tại thời điểm người dùng đặt hàng, được giao dịch thành công trên ChợĐiệnTử.vn .

Giao dịch thành công: Được hiểu là người mua đặt hàng trên Onlineaz.vn, người bán chuyển hàng đến cho người mua và thu tiền thành công.


2.2. Hình thức tính phí bán hàng thành công

- Shop sẽ tự đăng bán sản phẩm của mình trên website Onlineaz.vn
- Sàn TMĐT Onlineaz.vn sẽ đầu tư các hoạt động truyền thông, quảng bá sản phẩm của người bán đến người dùng thông qua các kênh: Facebook Ads, Google Adwords, Google Dislay Network, Cốc Cốc, Zalo.. 
- Khi có đơn hàng phát sinh, Shop sẽ tự xử lý đơn hàng, xác nhận thông tin với người mua và duyệt vận đơn chuyển hàng đi cho người mua.
- Chợ Điện Tử thu phí bán hàng theo từng đơn hàng được giao thành công.

3. Bảng phí bán hàng thành công

Bảng phí bán hàng thành công sẽ được áp dụng theo từng danh mục ngành hàng trên sàn Onlineaz.vn, Qúy Shop có thể xem tại đây

4. Hình thức thu phí bán hàng thành công

Phí bán hàng thành công sẽ trừ trực tiếp vào tiền hàng khi đối soát thanh toán cho Qúy Shop hàng ngày vào tài khoản Ngân lượng.
5. Lưu ý:

- Khi áp dụng hình thức thu phí bán hàng thành công, sau khi Shop xác nhận tình trạng CÒN HÀNG thì Chợ Điện Tử mới hiển thị đầy đủ thông tin người mua.

- Onlineaz.vn chỉ thu phí bán hàng thành công đối với những đơn hàng người mua đặt mua tại link chi tiết sản phẩm. Onlineaz.vn không thu phí đối với những đơn hàng Shop tự tạo từ chức năng TẠO HÓA ĐƠN trong Quản trị bán hàng của người bán.

Chúc Quý Shop bán hàng thật hiệu quả!

Nếu có bất kỳ khiếu nại gì trong quá trình thu phí, Quý Shop vui lòng chuyển thắc mắc của mình tới Onlineaz.vn qua các hình thức sau:

Email: thegioicongnghe.stv@gmail.com

Tổng đài: 08.6279.5555 - 0888.76.88.99

news-----thongb_detail
rocket